在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Tư vấn sức khỏe trực tuyến | Hương Sen
Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Hương Sen - 19-10-2014 09:57

 Buổi Tư vấn trực tuyến về Bệnh Đái dầm trên VNexpress

 

 

Tư vấn sức khỏe trực tuyến: là hình thức giao lưu với các bác sĩ, chuyên gia về một chủ đề sức khỏe đang được nhiều bạn đọc quan tâm. Đây là thế mạnh của Công ty Hương Sen trong hoạt động đưa giải pháp sức khỏe đến cho cộng đồng trong thời hiện đại, khi mà một bộ phận không nhỏ người dân trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, giới văn phòng gần như sử dụng Internet hàng ngày. Chương trình sẽ được thông báo rộng rãi trên các kênh truyền thông trước khi hoạt động diễn ra, để bạn đọc có thể gởi câu hỏi giao lưu với các bác sĩ về các vấn đề sức khỏe mà mình đang quan tâm và được trả lời cụ thể cho từng trường hợp.

 Các website thường được thực hiện: VNexpress.net, thanhnien.com.vn, phunuonline.com.vn, tuoitre.com.vn, sggp.org.vn…

Bạn đọc tham gia chương trình: rất nhiều và rất đa dạng, nhiều thành phần và từ mọi miền đất nước, thậm chí có bạn đọc Việt kiều ở nước ngoài nhưng vẫn tham gia giao lưu với bác sĩ của chương trình các vấn đề sức khỏe đang quan tâm.

TS. BS. Từ Thành Trí Dũng đang tư vấn trực tuyến cho bạn đọc

 

Hình ảnh của công ty tài trợ sẽ xuất hiện trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Các thông tin của công ty tài trợ: tên sản phẩm, tên công ty, website, số điện thoại, địa chỉ…. sẽ được giới thiệu bên dưới chuyên mục.

Nội dung của chương trình vẫn tồn tại trên website, bạn đọc có thể truy cập lại để xem thông tin chương trình sau này.

Hỗ trợ trực tuyến

  • 0122 55 11 049

Lượt truy cập

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 0
  • Tổng lượt: 198450

Liên kết website